ข่าวกิจกรรม | สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

ประกวดออกแบบ Logo

รายละเอียด:

บริษัท แอสไพเรชั่น วัน จำกัด เชิญชวน นักศึกษาที่กำลังศึกษาอยู่ในระดับป.ตรี-โท.-เอก เข้าร่วมประกวดออกแบบ Logo เพื่อชิงทุนการศึกษาพร้อมเกียรติบัตร

2016-07-15 09:06:26

Information Technology, Fuculty of Science, Ubon Ratchathani University