ข่าวกิจกรรม | สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยอุบลราชธานี

รายละเอียด:

นักศึกษาปี 2 ทุกคน เชิญเข้าร่วมกิจกรรม English Camp for Science Students วันเสาร์ที่ 4 มิ.ย. 59 นี้ ที่ตึกวิจัย กิจกรรมดีๆ ที่ช่วยเสริมสร้างทักษะทางด้านภาษาอังกฤษให้พวกเราครับ ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 2 มิถุนายน ที่คุณศันสนีย์ ห้องฝ

2016-07-15 09:07:32

Information Technology, Fuculty of Science, Ubon Ratchathani University